Thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ phòng chống bệnh tiểu đường

Bệnh tiểu đường (hay còn gọi là bệnh đái tháo đường) là một tình trạng bệnh lý chỉ những rối loạn chuyển hóa không đồng nhất, có đặc điểm tăng lượng đường huyết trong cơ thể. Nguyên nhân thường là do nồng độ insulin trong cơ thể không ổn định. Nếu bị tiểu đường, bạn cần kiểm soát được lượng đường trong máu và thường xuyên theo dõi để chắc chắn rằng lượng đường nằm trong mức an toàn.

Tiểu đường tuýp 2

Bệnh tiểu đường có thể không được ngăn ngừa trong mọi trường hợp. Bệnh tiểu đường loại 1 không thể ngăn ngừa được. Bạn có thể giảm cơ hội phát triển bệnh tiểu đường loại 2 bằng cách quản lý chế độ ăn uống và duy trì vận động. Tuy nhiên, di truyền và các yếu tố rủi ro khác có thể làm tăng rủi ro của bạn mặc dù nỗ lực tốt nhất của bạn.

1/ Quản lý chế độ ăn uống và duy trì vận động

Ăn uống khoa học với 6 lưu ý:

  • Lựa chọn thực phẩm đa dạng
  • Chú ý đến khẩu phần ăn
  • Không bỏ bữa, ăn đúng giờ
  • Ăn ngũ cốc nguyên hạt
  • Hạn chế ngũ cốc tinh chế, thực phẩm nhiều đường
  • Ăn nhiều cá và các loại hạt

Duy trì vận động hàng ngày để cơ thể dẻo dai, nâng cao sức đề kháng tự nhiên bên trong cơ thể và đồng thời giúp các hệ cơ quan hoạt động trơn tru hơn.

2/ Sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe 

Viên nang hồng sâm giúp tăng tốc độ hấp thụ chất dinh dưỡng và tiêu hóa, ổn định lượng đường trong cơ thể từ đó hỗ trợ phòng chống bệnh tiểu đường

Hồng sâm Hàn Quốc là dòng sản phẩm cao cấp của xứ sở kim chi được xếp vào một trong tứ đại thượng dược “ Sâm – Nhung – Quế – Phụ”  với chiết xuất hoàn toàn tự nhiên là những củ sâm 6 năm tuổi chất lượng đã qua chọn lọc có chứa nhiều hàm lượng dinh dưỡng đặc biệt tốt dành cho sức khỏe.

Tại thị trường Việt Nam nói riêng cũng như thị trường quốc tế nói chung, sản phẩm hồng sâm được ưa chuộng sử dụng và đánh giá cao trên cơ sở thực tế từ những trải nghiệm của người dùng. Với những ưu điểm trong việc nâng cao cải thiện tình trạng sức khỏe toàn diện: giúp hạn chế mệt mỏi, căng thẳng, hỗ trợ chống lại sự lão hóa cơ thể cũng như phòng chống hiệu quả được nhiều bệnh tật nguy hiểm như tim mạch, huyết áp, tiểu đường, ung thư,…rất nhiều người khi lựa chọn thực phẩm để bồi bổ sức khỏe đã tin tưởng, lựa chọn hồng sâm Hàn Quốc như bài thuốc quý.

>> Tham khảo sản phẩm tại: https://thucphamboduongbiok.com/san-pham/nhap-khau-chinh-hang-vien-nang-hong-sam/

>> Mua thực phẩm bổ dưỡng cho sức khỏe Biok ở đâu? https://thucphamboduongbiok.com/mua-thuc-pham-bo-duong-cho-suc-khoe-biok-o-dau/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đã mua sản phẩm

Hotline: 0986 849 066 (Kinh doanh)