Nước Uống Hồng Sâm Biok cải thiện hệ miễn dịch cho cơ thể

Hệ miễn dịch là một hệ thống bảo vệ vật chủ gồm nhiều cấu trúc và quá trình sinh học của cơ thể nhằm bảo vệ chống lại bệnh tật. Để hoạt động bình thường, hệ thống miễn dịch phải phát hiện được rất nhiều yếu tố, gọi là mầm bệnh, có thể là từ virus đến ký sinh trùng, và phải phân biệt chúng với những mô khỏe mạnh của cơ thể.

Kết quả hình ảnh cho virus corona

Hệ miễn dịch suy yếu sẽ tạo điều kiện cho các mầm bệnh xâm nhập cơ thể gây ra các bệnh khác nhau.

Trong thời điểm dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona gây ra, người người nhà nhà đều được Bộ Y Tế nhắc nhở nâng cao sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch cùng với các biện pháp phòng ngừa như đeo khẩu trang nơi đông người, thường xuyên rửa tay sát khuẩn,… Dịch bệnh ngày càng diễn biến phức tạp đồng nghĩa với việc chúng ta phải chuẩn bị tinh thần đối phó lâu dài với nó. Cải thiện hệ miễn dịch là điều tất cả mọi người cần quan tâm, từ chế độ ăn uống với những thực phẩm tăng sức đề kháng đến những sản phẩm bảo vệ sức khỏe từ sâu bên trong.

Trong các loại thực phẩm bổ dưỡng, Hồng Sâm Hàn Quốc luôn được tin tưởng vì hàm lượng chất dinh dưỡng cao, dễ mua dễ sử dụng đồng thời phù hợp cho mọi lứa tuổi.

Nước hồng sâm giúp kích thích phát triển tế bào miễn dịch

Nước hồng sâm có chứa Ginsenoside RH3/ RG3, đây là các chất giúp kích thích tế bào sản sinh ra các loại vitamin, chất khoáng, chất đạm là những thành phần cần thiết để nuôi dưỡng tế bào cho cơ thể khỏe mạnh.

Ginsenoside trong hồng sâm hoạt động như những vệ binh bảo vệ tế bào. Các chất này tìm kiếm và tiêu diệt các tế bào lạ xâm nhập vào cơ thể. Không những vậy, Ginsenoside còn kìm hãm sự phát triển của các tế bào không khỏe và cô lập chúng không để lây lan cho các tế bào khác.

Bên cạnh đó, nước hồng sâm còn giúp thanh lọc các tế bào xấu giúp tăng cường hệ miễn dịch cơ thể bằng cách lựa chọn và nuôi dưỡng các tế bào miễn dịch khỏe mạnh.

Nhờ tính chất này mà nước hồng sâm Hàn Quốc có tác dụng mạnh mẽ trong việc ngăn ngừa ung thư và kìm hãm sự lây lan/ di căn của các tế bào ung thư trong cơ thể. Uống sâm nước hàng ngày là cách đơn giản để tăng cường miễn dịch cơ thể và phòng chống các chứng bệnh ung thư đang ngày càng lan rộng hiện nay.

Tác dụng tiêu diệt các gốc tự do gây lão hóa tế bào của nước hồng sâm

Một trong những nguyên nhân khiến hệ đề kháng giảm sút là do các tế bào miễn dịch bị lão hóa. Sự lão hóa này gây ra bởi các gốc tự do sản sinh trong cơ thể do tuổi tác hoặc do các tác nhân của môi trường sống. Các Ginsenoside RG3, RG5, RK1, RG2,… có trong hồng sâm có tác dụng chống lại sự hình thành và tăng trưởng các gốc tự do từ đó chống lão hóa cơ thể hiệu quả.

Nước Hồng Sâm Red Ginseng Power là sản phẩm được tinh chất với 95% thành phần là Hồng sâm Hàn Quốc – chế biến từ nhân sâm tươi. Nhân sâm tươi 6 năm tuổi được lựa chọn kỹ lưỡng, chọn ra những củ to, khỏe, phẩm chất tốt; hấp cách thủy ở nhiệt độ cao trong nhiều giờ đến khi hàm lượng nước <14%, đưa đi sấy khô tự nhiên sẽ được sản phẩm hồng sâm.

>> Tham khảo sản phẩm tại: https://thucphamboduongbiok.com/san-pham/nuoc-hong-sam-biok/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đã mua sản phẩm

Hotline: 0986 849 066 (Kinh doanh)