[Hỏi – Đáp với Chuyên Gia] Mệt Mỏi Do Uống Rượu Bia

Câu hỏi: Tôi hay phải đi ngoại giao trên bàn nhậu, việc uống rượu bia là điều không thể tránh khỏi. Trước đây thì uống 1 cốc nước chanh giải rượu là ổn còn giờ thì uống nước chanh không có tác dụng gì, cơ thể mệt mỏi đến tận mấy hôm sau.

Trả lời:

Chào anh. Trước khi giải thích về câu hỏi của anh tôi sẽ nói qua về quy trình xử lý rượu bia của gan. Khi cơ thể nạp vào rượu bia, 2 enzyme do gan tổng hợp có tên là ADH và ALDH sẽ chuyển hóa rượu bia thành acetaldehyde rồi phân hủy thành nước và xả ra khỏi cơ thể một cách an toàn.

Khi cơ thể khỏe mạnh, lượng ADH và ALDH luôn được gan tổng hợp đủ để duy trì giải độc cho cơ thể nên chỉ cần một vài yếu tố phụ trợ (ví dụ axit trong nước chanh) có thể giúp tăng sinh 2 chất này, đảm bảo cơ thể không bị đầu độc và trở nên khỏe mạnh vào hôm sau.

Nhưng khi cơ thể đã nạp vào một lượng lớn rượu bia trong thời gian dài khiến gan bị quá tải, độc tố của rượu bia bắt đầu được tích tụ trong gan, máu làm giảm mức độ sinh ra 2 chất ADH, ALDH, chính vì vậy khi nạp vào axit trong nước chanh là không đủ.

Cơ thể cần yếu tố phụ trợ mạnh hơn.

DHM xuất hiện để giải cứu cơ thể bạn. Flavonoid mạnh mẽ giúp bảo vệ gan, giải rượu nhanh chóng để giảm cảm giác khó chịu vào hôm sau. Các nghiên cứu cho thấy DHM làm tăng hoat động của ADH và ALDH ở gan, cho phép cơ thể chuyển hóa, loại bỏ rượu và độc tố nhanh hơn. Kết quả là bạn thức dậy trong sảng khoái.

Sử dụng dều đặn DHM để cải thiện chức năng gan, giảm nóng gan và hỗ trợ phục hồi các bệnh về gan mãn tính.

Bổ gan giải rượu Hovenia Dulcis Thunberg với 97.2% chiết xuất từ cây Hovenia (đã được chứng minh là có chứa hoạt chất DHM với nồng độ cao) giúp cơ thể giải rượu bia trước và sau khi uống, cải thiện chức năng gan, giảm nóng gan và hỗ trợ phục hồi các bệnh về gan mãn tính.

Xem thêm về sản phẩm Bổ gan giải rượu Hovenia tại đây: https://thucphamboduongbiok.com/san-pham/bo-gan-giai-ruou-hovenia/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đã mua sản phẩm

Hotline: 0986 849 066 (Kinh doanh)