[Hỏi – Đáp với Chuyên Gia] Nên uống nước giải rượu trước hay sau khi uống rượu?

Câu hỏi: Chuyên Gia giải đáp giúp tôi nước Bổ gan giải rượu Hovenia nên uống trước hay sau khi uống rượu? Nếu thế nào cũng được thì uống trước hay sau sẽ cho hiệu quả tốt hơn?

Trả lời:

Bổ gan giải rượu Hovenia với thành phần 97.2% chiết xuất từ cây Hovenia Dulcis.

Thành phần quý giá của cây Hovenia Dulcis là hoạt chất Ampelopsin (hay còn gọi là DHM). Hoạt chất này có tác dụng làm giảm tác động của rượu lên hệ thần kinh. Đồng thời Ampelopsin làm giảm hấp thu rượu trong hệ tiêu hóa, từ đó làm hết nhanh các triệu chứng say rượu như đau đầu, mệt mỏi, buồn nôn, giảm tác hại của rượu một cách rõ rệt.

Không chỉ thế, Hovenia dulcis làm tăng nồng độ Glutathione nội sinh – chất chống oxy hóa mạnh nhất trong cơ thể – từ đó giúp chuyển hóa các chất độc trong gan rất mạnh, đồng thời khiến gan khỏe mạnh.

Theo đúng hướng dẫn sử dụng sản phẩm thì Bổ gan giải rượu Hovenia có thể uống trước hoặc sau khi uống rượu đều có tác dụng giảm nồng độ cồn trong máu, giúp cơ thể chuyển hóa rượu nhanh hơn và hiệu quả hơn, giúp giảm cả cơn say, nôn nao, đau đầu và các triệu chứng khác sau khi say.

Sử dụng sản phẩm trước khi uống rượu sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất vì khi đó gan, máu đều chưa bị ảnh hưởng của cồn trong rượu, giảm các triệu chứng say triệt để nhất và đồng thời giúp bảo vệ gan tốt nhất.

>> Tham khảo sản phẩm tại: https://thucphamboduongbiok.com/san-pham/bo-gan-giai-ruou-hovenia/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đã mua sản phẩm

Hotline: 0986 849 066 (Kinh doanh)