[Hỏi-Đáp với Chuyên Gia] Hồng Sâm Hàn Quốc khác Nhân Sâm ở chỗ nào?

Câu hỏi: Tôi nghe rất nhiều người nói Nhân Sâm tốt, rồi lại nghe nhiều người nói Hồng Sâm Hàn Quốc tốt. Vậy 2 loại này khác nhau ở chỗ nào, mong chuyên gia giải đáp.

Trả lời:

Hồng Sâm (nổi tiếng nhất là Hồng Sâm Hàn Quốc) là thành phẩm của Nhân Sâm. Nhân Sâm 6 năm tuổi được hấp cách thủy đặc biệt rồi sấy khô nghiêm ngặt từ đó giữ lại những thành phần dinh dưỡng tốt nhất mà Nhân Sâm không có, sản phẩm hoàn chỉnh được gọi là Hồng Sâm.

1. Nhân Sâm

Nhân sâm  được ghi đầu tiên trong sách Bản kinh, có vị ngọt hơi đắng, hơi ôn. Theo y học cổ truyền nhân sâm có tác dụng đại bổ nguyên khí, bổ tỳ ích phế, chỉ khát, an thần, tăng trí, tỳ khí phế hư nhược…

Là loại sâm mới được thu hoạch về và chưa hề qua chế biến, nhân sâm tươi  giúp người ta tăng cường sức khỏe và các chức năng cơ thể. Nhân sâm chưa qua chế biến cũng kén người sử dụng, nó được chống chỉ định cho những người có thể trạng yếu “cảm mạo, phong hàn”, đau dụng do lạnh bụng, người cao huyết áp, trẻ em và phụ nữ mang thai.

2. Hồng Sâm (Hồng Sâm Hàn Quốc)

Ngày nay, với điều kiện của y học hiện đại nghiên cứu đã cho thấy sỡ dĩ Hồng sâm được coi tốt hơn nhân sâm tươi là vì sau khi được hấp cách thủy (72 tiếng) từ hồng sâm người ta đo được thành phần Ginsenoside có nhiều gấp 3 lần so với nhân sâm, đặc biệt là nhờ có Rg1, Rb1 & Rg3 là 3 hoạt chất Ginsenoside có tác dụng nâng cao sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch, phát triển trí nhớ, chống lão hóa, điều hòa huyết áp. Ngoài ra còn có khả năng làm ức chế và giảm di căn trong chữa trị bệnh ung thư.

Cũng nhờ quá trình được chưng hấp này mà Hồng sâm “lành tính” hơn người anh em “nhân sâm” rất nhiều. Ở Hàn Quốc hồng sâm được khuyến cáo các đối tượng là già trẻ trai gái đều dùng được hết và ít bị tác dụng phụ … So với Nhân Sâm tươi, Hồng Sâm có hiệu quả hơn nhiều mà ít tác dụng phụ hơn.

Do đó, hiện nay Hồng sâm không chỉ được dùng để làm quà biếu sức khỏe sang trọng rất đắt tiền mà còn được các cha mẹ Hàn Quốc tin dùng để bồi dưỡng cho con em họ

Nước uống hồng sâm Red Ginseng Power được tinh chất từ Hồng Sâm Hàn Quốc chất lượng đem đến hiệu quả tối ưu.

quà tết

Nhân dịp Tết 2020, Hồng Sâm Biok gợi ý cho bạn quà biếu Tết tuyệt vời. Sang trọng bên ngoài – chất lượng bên trong.

 

>> NƯỚC UỐNG HỒNG SÂM RED GINSENG POWER

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đã mua sản phẩm

Hotline: 0986 849 066 (Kinh doanh)