[Hỏi-Đáp với Chuyên Gia] Bệnh chóng mặt của người già

Câu hỏi: Mẹ tôi dạo gần đây có biểu hiện bệnh chóng mặt của người già. Cho tôi hỏi nguyên nhân và có cách khắc phục không. Cảm ơn chuyên gia.

Trả lời:

Chóng mặt do các bệnh lý của tiền đình như do tổn thương tiền đình ngoại biên, chấn thương vùng đầu, viêm mê đạo của vùng ốc tai, do tắc mạch máu não vùng sau cổ, viêm dây thần kinh tiền đình, chấn thương đầu, do dùng các loại thuốc như kháng sinh, các nhóm thuốc chống động kinh, an thần, do rượu…

Còn chóng mặt không do tiền đình thường gặp do các bệnh lý như hạ huyết áp, hạ đường huyết, động kinh, u não, đau nửa đầu – chóng mặt, nhóm nguyên nhân này thường gặp khi người bệnh thay đổi tư thế và xảy ra ở người cao tuổi.

Khi tiền đình bị ảnh hưởng do bất kỳ nguyên nhân nào cũng có thể gây ra sự rối loạn thăng bằng, rung giật nhãn cầu, buồn nôn, nôn.

Bệnh lý rối loạn vận mạch do hệ thống mạch máu bị xơ vữa mà đặc biệt là bệnh tăng huyết áp và bệnh lý ở não như u não, u tiểu não, u dây thần kinh số 8 cũng gây chóng mặt.

Để khắc phục chứng chóng mặt ở người cao tuổi, cần cải thiện sức khỏe từ sâu bên trong, phục hồi và bồi bổ các cơ quan để cơ thể hoạt động bình thường.

Cách để khắc phục cho thấy hiệu quả nhanh (nhưng không phải là lâu dài) là sử dụng các bài thuốc để tăng lưu thông máu não. Hồng Sâm Biok giới thiệu 2 sản phẩm được tin dùng:

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hoạt huyết dưỡng não BIOK là sự kết hợp hoàn hảo 2 thành phần dược liệu từ thiên nhiên là cao đinh lăng và cao bạch quả cùng Vitamin C, Hồng hoa, Vitamin PP, Vitamin B5, Vitamin B2 cùng các thành phần phụ liệu khác giúp hỗ trợ tăng cường tuần hoàn máu não, giảm tình trạng thiểu năng tuần hoàn, giảm di chứng tai biến mạch máu não do tắc mạch máu.

Ngưu Hoàng Thanh Tâm là bài thuốc được sử dụng trong Đông Y từ hàng ngàn đời nay có công dụng hoạt huyết, tăng cường lưu thông máu, tăng lưu lượng máu não, hỗ trợ giảm nguy cơ tai biến mạch máu não, hồi phục sau tai biến mạch máu não, tắc nghẽn mạch máu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đã mua sản phẩm

Hotline: 0986 849 066 (Kinh doanh)