1. Chính Sách Mua Hàng

– Giá bán niêm yết tại đây đã bao gồm VAT. Quý khách có yêu cầu viết hóa đơn GTGT hãy để lại yêu cầu khi mua hàng để được hỗ trợ.

– Quý khách được kiểm tra hàng để xác nhận đúng mẫu mã, sản phẩm trước khi kí nhận hoặc thanh toán đơn hàng.

HOTLINE: 0986 849 066

– Thanh toán bằng Internet Banking hoặc thanh toán tiền mặt khi nhận hàng. BIOK sẽ gọi điện để báo lịch giao hàng dự kiến (theo bên giao hàng tính toán) cho quý khách.

2. Chính Sách Giao Hàng và Biểu Phí Vận Chuyển.

– Khách hàng tại khu vực TP.HCM và Hà Nội sẽ được giao hàng trong vòng 1-2 ngày làm việc kể từ khi BIOK xác nhận đơn hàng với quý khách.

– Khách hàng tại khu vực các Tỉnh mua hàng đơn hàng sẽ được giao trong vòng 2-5 ngày tùy khu vực kể từ khi BIOK xác nhận đơn hàng với quý khách. Đơn vị vận chuyển của BIOK là Giao Hàng Tiết Kiệm.

3. Chính Sách Đổi/ Trả Hàng – Hoàn Tiền.

– BIOK tiến hành đổi/ trả sản phẩm với những sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất

– Thời hạn hiệu lực cho việc đổi/ trả hàng là 03 tuần ( 21 ngày ) kể từ ngày quý khách nhận hàng và sản phẩm còn nguyên tem, mác, nguyên đai kiện ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển) và quà tặng kèm (nếu có) 

– Trong trường hợp sản phẩm bị lỗi, hư hại, móp méo do quá trình vận chuyển, quý khách vui lòng chụp lại hiện trạng khi nhận được hàng và liên hệ với chúng tôi để được đổi hàng. Thời gian xử lý cho đơn đổi hàng là 3-5 ngày, quý khách không phải chịu chi phí phát sinh.