Ai trong gia đình bạn đang gặp vấn đề trí não?

Tất cả chúng ta đều đang sử dụng trí não để tiếp nhận và lưu trữ thông tin. Như vậy tầm tuổi nào thì bắt đầu gặp vấn đề trí não và nên sử dụng thực phẩm chức năng, hãy cùng Hồng Sâm Biok tìm hiểu nhé.

1. Ông bà (người trên 55+)

Đây là đối tượng dễ mắc các bệnh tai biến mạch máu não, thiểu năng tuần hoàn não, thoái hóa não, thoái hóa hệ thần kinh thính giác, thị giác, sa sút trí tuệ, suy giảm trí nhớ, tâm trạng bất ổn, hay tủi thân, lo lắng, mất ngủ,…

Đối tượng này luôn được khuyên dùng sử dụng các thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ dưỡng cho não bộ để phòng tránh các bệnh về não và hỗ trợ phục hồi các bệnh về não.

2. Ba mẹ/ vợ chồng (người lao động trí óc)

Đây là đối tượng dễ thiếu năng lượng cho não do não hoạt động với cường độ cao, áp lực lớn; do căng thẳng, stress dẫn đến mất bình tĩnh, đau đầu, thiếu tập trung trong công việc, rối loạn giấc ngủ, mệt mỏi thường xuyên.

3. Con cái (học sinh, sinh viên)

Đây cũng là lứa tuổi não bộ hoạt động với cường độ cao dẫn đến khả năng ghi nhớ kém, khả năng nhận thức, phản xạ não bộ kém, khó tập trung trong học tập, nghiên cứu, căng thẳng mệt mỏi thấy áp lực trong các kì thi, hiệu quả học tập thấp, khó hoàn thành các kì thi.

4. Trẻ nhỏ

Có thể mắc các bệnh tăng động giảm chú ý, trí não chậm phát triển, không tập trung học tập, ghi nhớ kém, khả năng nhận thức, phản xạ não bộ chậm.

Hoạt huyết dưỡng não Biok giúp hỗ trợ tăng cường tuần hoàn máu não, giảm căng thẳng thần kinh, hỗ trợ giảm nguy cơ tạo cục máu đông gây tắc mạch, cải thiện trí nhớ

>> Tìm hiểu thêm về sản phẩm tại đây: https://thucphamboduongbiok.com/san-pham/hoat-huyet-duong-nao-biok/

>> Mua thực phẩm bổ dưỡng Biok tại đây: https://thucphamboduongbiok.com/mua-thuc-pham-bo-duong-cho-suc-khoe-biok-o-dau/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đã mua sản phẩm

Hotline: 0986 849 066 (Kinh doanh)